Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì Bộ lưu điện - UPS

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì Bộ lưu điện - UPS

SNA - ĐƠN VỊ SỬA CHỮA BỘ LƯU ĐIỆN UY TÍN TẠI HÀ...

Dịch vụ sửa chữa Bộ lưu điện - UPS uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh..... GỌI NGAY 0948.58.68.45 - 0975.710.551

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì Bộ lưu điện - UPS

14:58 - 06/04/2022

Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng UPS tất cả các hãng trên thị trường: Santak, APC, Lanpro, Dosan, Libiert, Huyndai, Emerson......

Mọi công suất: 1KVA, 2KVA......30KVA đến 80KVA, 500KVA

GỌI NGAY 0948.58.68.45 - 0398.700.123

Tìm địa chỉ bán Bộ lưu điện cửa cuốn uy tín tại Hà Nội
Cách sử dụng Lưu điện cửa cuốn kéo dài tuổi thọ
Dịch vụ sửa chữa Bộ lưu điện - UPS chuyên nghiệp
CHO THUÊ BỘ LƯU ĐIỆN CÁC LOẠI
CÁCH THAY THẾ ẮC QUY CHO UPS

HỌAT ĐỘNG BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ  UPS TẬN NƠI TẠI SNA VIỆT NAM

Để nâng cao tuổi thọ cũng như giúp ups hoạt động ổn định hơn thì trong quá trình sử dụng cần lưu ý bảo dưỡng ups định kỳ. Lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng ups tại SNA Việt Nam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có quy trình bảo dưỡng ups vô cùng chặt chẽ, cẩn thận ngay từ những bước đầu tiên. Chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.

6 nội dung trong quy trình bảo dưỡng UPS tận nơi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu bảo dưỡng UPS

Chúng tôi sẽ xử lý ngay khi tiếp nhận ups từ phía khách hàng. Nhân viên kỹ thuật tại SNA Việt Nam sẽ đến tận nơi, khảo sát sơ bộ về nơi lắp đặt UPS. Thống nhất với đơn vị sử dụng thời gian tắt tải và UPS

Bước 2: Vệ sinh UPS và ắc quy và tủ ắc quy

Sau quá trình sử dụng UPS và tủ ắc quy có thể bám nhiều bụi bẩn, đây cũng là một trong số các nguyên nhân làm ups hoạt động tốn điện và giảm công suất. Do đó công việc đầu tiên trong việc bảo dưỡng sẽ là vệ sinh ups và tủ ắc quy để đảm bảo chất lượng.

Kiểm tra kết nối ắc quy, đo nội trở, điện áp ắc quy bằng đồng hồ chuyên dụng.

Bước 3: Vệ sinh toàn bộ hệ thống UPS từ trong ra ngoài

Đội ngũ kỹ thuật của SNA Việt Nam sẽ tiến hàng kiểm tra tổng thể hệ thống ups để không thiếu sót một bộ phận nào. Chúng tôi sẽ kiểm tra từ ngõ vào - ra, ắc quy, môi trường sử dụng, người sử dụng…

Bước 4: Nếu sau khi kiểm tra phát hiện sự cố từ ups, cần sửa hoặc thay thế thì chúng tôi sẽ báo đến khách hàng. Sau khi được khách hàng đồng ý mới tiến hành thay thế và sửa chữa.

Bước 5: Hướng dẫn vận hành, sử dụng UPS giúp nâng cao tuổi thọ

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sau khi bảo dưỡng hoàn thiện ups thì sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng. Những gì cần lưu ý để giúp ups hoạt động tốt và tuổi thọ lâu dài hơn. Hướng dẫn nhận biết những thay đổi của ups và kịp thời kiểm tra lại.

Bảo dưỡng UPS sẽ tính chi phí như thế nào?

Chi phí bảo dưỡng UPS tại SNA Việt Nam vô cùng hợp lý và phù hợp với khả năng kinh tế của thị trường hiện nay. Mức chi phí bảo dưỡng sẽ được tính như sau:

- Công bảo trì hệ thống và kiểm tra thiết bị

-  Chi phí vật tư, và linh kiện phụ kiện thay thế….

- Chi phí sửa chữa nếu có từ ups…

Mọi chi phí sẽ được thông báo, ký kết hợp đồng rõ ràng trước khi thực hiện bảo dưỡng, thay thế hoặc sửa chữa. Đảm bảo không xảy ra tình trạng đội chi phí quá lớn mà khách hàng không nắm rõ. Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí rõ ràng, chi phí không phát sinh ngoài hợp đồng.

Điểm cộng tại SNA: SNA linh động thời gian bảo dưỡng UPS, phụ thuộc vào thời gian tắt thiết bị tải của các đơn vị sử dụng. Chúng tôi bảo dưỡng UPS tận nơi 24/24, kể cả ngày chủ nhật và các ngày lễ.

Cam kết dịch vụ bảo dưỡng UPS tin cậy nhất

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ bảo dưỡng ups. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được những yếu tố về chất lượng và hiệu quả sau bảo hành. Điều này khiến nhiều khách hàng lo lắng.

Tuy nhiên, thật may mắn vì đã có UPS Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được đáp ứng dịch vụ bảo dưỡng uy tín và tin cậy. Khác với nhiều dịch vụ sửa chữa khác, SNA Việt Nam có khả năng đảm bảo về giá thành phù hợp với chất lượng. Các lỗi cơ bản sẽ được hỗ trợ miễn phí.

Khách hàng tham gia dịch vụ bảo hành ups tại đây hoàn toàn yên tâm với quy trình bảo trì sản phẩm. Chất lượng sản phẩm sau bảo hành tốt ngoài mong đợi. Dịch vụ bảo hành nhanh chóng chưa từng thấy.

- Thái độ phục vụ tận tâm và nhiệt tình là yếu tố giúp địa chỉ này được tin cậy suốt thời gian qua.

- Dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình bảo dưỡng ups vô cùng rõ ràng

- Thời gian bảo dưỡng nhanh chóng, làm việc đến nơi đến trốn

 - Nhận bảo dưỡng tất cả các dòng ups có mặt trên thị trường

Liên hệ ngay:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật SNA Việt Nam

Điện thoại: 0948.58.68.45

Email: snavietnam@gmail.com

 

 

 

 

Bình luận